Welcome to the reallymoving forum
Got questions and need some advice? Our forums have answers on everything from choosing the right property, to renting and selling.
 • If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed. To start viewing messages, select the forum that you want to visit from the selection below.

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Just a question!

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Just a question!

  Sở Hữu Thẻ Xanh Châu u Trọn Đời và ước mơ trở thành công dân toàn cầu của người Việt

  Bạn có thể dễ dàng nhận thấy ngày nay càng có nhiều người mong muốn được định cư tại các nước phát triển đặc biệt là các nước tại Châu Âu, Châu Mỹ, Úc,.. Tuy nhiên thì các nhà đầu tư thì luôn luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương thức cùng một đơn vị uy tín để có thể đồng hành trên con đường dẫn tới tấm thẻ xanh định cư tại nước ngoài. Vậy nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề làm sao có thể Sở Hữu Thẻ Xanh Châu Âu thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm thông tin về định cư Châu Âu tại: https://vi-vn.facebook.com/dinhcuquoctegig/

  Trong nhiều năm trở lại đây thì Síp luôn là nơi có nhiều người Việt đến định cư nhất. Đặc biệt thị trường bất động sản đảo Síp (Cyprus) tăng trưởng đáng kể nhờ vào những ưu đãi thuế từ chính phủ, giao dịch bất động sản tại Sip có sự tăng trưởng đáng kể trong 3 năm gần đây khiến quốc đảo Síp ngày càng trở thành nơi sinh sống lí tưởng của hàng nghìn người trên thế giới  Sở hữu thẻ xanh châu Âu là niềm mơ ước của nhiều người

  Theo các chuyên gia nghiên cứu về định cư cũng cho biết Síp vào trong “top 10” quốc gia có chương trình đầu tư để có quốc tịch mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất và theo báo cáo bất động sản 2014, Síp xếp thứ 5 trong các nước là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. Bạn có thể sở hữu thẻ định cư tại Síp chỉ với 300.000 Euro và bạn đã có thể hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân Châu Âu như đi lại, làm việc tự do trong 32 quốc gia, du lịch miễn thị thực hơn 158 quốc gia và các chính sách miễn học phí cho con cái …

  Bên cạnh Síp thì Bồ Đào Nha cũng là quốc gia được nhiều người Việt lựa chọn để định cư. Đây là quốc gia nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, Bồ Đào Nha luôn biết cách chiếm trọn tình yêu của mọi đối tượng. Nếu như bạn Sở Hữu Thẻ Xanh Châu Âu Trọn Đời nhà đầu tư được hưởng vô số đặc quyền như: Quyền tự do đi lại, sinh sống, học tập và làm việc cho cả gia đình tại 26 nước thành viên trong khối Schengen, miễn phí hoàn toàn dịch vụ y tế công,… Khi bạn đã trở thành công dân thuộc Liên minh Châu Âu khi vào các nước thành viên Schengen, nhà đầu tư sẽ cần xuất trình hộ chiếu để rời khỏi biên giới EU. Với những công dân ngoài Liên minh Châu Âu thì chỉ cần xin dấu nhập cảnh vào một trong các nước thuộc khối Schengen, sau đó có thể tự do đi lại giữa các nước thành viên.

  Theo dõi các thông tin về đầu tư định cư Quốc Tế tại đây: https://lamthanhtien.com/dinh-cu-cha...h-chau-au.html

  Ngoài hai nước Síp và Bồ Đào Nha thì Mỹ cũng là quốc gia thu hút nhiều người tới định và tại Việt Nam thì trào lưu định cư Mỹ theo con đường đầu tư vào các dự án cũng ngày càng tăng. Tại Mỹ có một nền kinh tế vô cùng phát triển và là một nơi có nhiều cơ hội tốt để cho các nhà đầu tư trên thế giới có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Để có thể đáp ứng được những yêu cầu về thẻ xanh Mỹ thì bạn cần phải đầu tư vốn vào doanh nghiệp.  Có rất nhiều quốc gia để bạn lựa chọn định cư

  Ngày nay việc sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu, Đầu tư Định Cư Châu Âu , Định cư Quốc Tế - Thẻ Xanh Châu Âu đã trở thành một cánh cổng thiên đường mở ra giấc mơ định cư tại các nước phát triển, sự ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp, sự thịnh vượng và hạnh phúc cũng như tương lai con em nhà đầu tư. Châu Âu còn được gọi là miền đất hứa khi nó luôn được xem là đích đến của mọi quốc gia, mọi nền văn hóa và xã hội hiện đại. Nếu như bạn đã có quyết định định cư tới đây thì hãy chuẩn bị thật kỹ về tinh thật và vật chất để có một cuộc sống mới đầy hào hứng.
  Last edited by nokiaemars; 09-10-2019, 05:28 AM.
Working...
X