Welcome to the reallymoving forum
Got questions and need some advice? Our forums have answers on everything from choosing the right property, to renting and selling.
 • If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed. To start viewing messages, select the forum that you want to visit from the selection below.

Announcement

Collapse
No announcement yet.

Just a question!

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Just a question!

  Tin tức Bất Động Sản Đà Nẵng cuối năm 2019

  Bước vào khoảng thời gian cuối năm 2019 thị trường bất động sản có nhiều sự biến đổi mà bài viết về Tin tức Bất Động Sản Đà Nẵng - Lâm Thành Tiến dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất.

  Đà Nẵng hiện nay vẫn là một nơi tập trung và thu hút rất nhiều khách du lịch chính vì vậy mà khách sạn chính là phân khúc anh cả dẫn dắt thị trường bất động sản Đà Nẵng đang hưởng lợi trực tieeso từ tình hình kinh doanh khả quan của ngành du lịch này.  Thị trường bất động sản Đà Nẵng có nhiều sự biến đổi

  Theo Thống Kê Nhà Đất Bất động sản: Mua Bán Cho Thuê Nhà Đất Giá Rẻ chỉ ra khách quốc tế đến với Đà Nẵng đang tăng trưởng khá mạnh tăng 26% theo năm. Ngoài ra nguồn cầu nội địa rất ổn định với 2,5 triệu lượt khách, tăng 8,3% theo năm. Bên cạnh đó Đà Nẵng cũng đã mở thêm nhiều đường bay cả quốc tế và nội địa. Chính vì có sự gia nhập của các hãng hàng không và đường bay mới thúc đẩy nguồn cầu cho thị trường khách sạn. Lượng khách du lịch tăng mạnh và thời gian lưu trú bình quân của khách quốc tế tại Đà Nẵng cũng khá ổn định. Có thể nói du lịch chính là nhân tố thúc đẩy lĩnh vực bán lẻ tăng mạnh. Thị trường không chỉ tập trung vào trung tâm thương mại mà phát triển đa dạng, đồng đều ở cả trung tâm thành phố và khu vực ven biển với sự gia nhập của ba dự án tại quận Hải Châu và Ngũ Hành Sơn.

  Cũng có nhiều thông tin cho rằng thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay đang có sự hạ nhiệt thế nhưng các chuyên gia cũng nhận định rằng đây là giai đoạn cần thiết để thị trường có những sự điều chỉnh để hướng đến sự ổn định và bền vững hơn cho thời gian tới. Nguyên nhân thị trường chững lại của thị trường là bởi thời gian qua, chính quyền địa phương đã có những chính sách theo dõi, quản lí thị trường và năng lực các chủ thể tham gia thị trường hướng đến việc phát triển bền vững.

  Xu hướng Bất Động Sản Đà Nẵng, Bất Động Sản Đà Nẵng trên thực tế có những sự thay đổi liên tục. Nhu cầu mua bán đất tahu phía Nam và Tây Bắc Đà Nẵng vẫn còn khá tương đối vì giá tăng liên tục. Đặc biệt, những người muốn sở hữu đất đã có sổ luôn trong tình trạng "ngóng" thời điểm thích hợp để mua.

  Theo nhiều dự đoán sau khoảng thời gian giá bất động sản Đà Nẵng bị chậm lại thì thị trường sẽ bắt đầu ổn định trở lại. Nhiều nhà đầu tư tin rằng đây chính là thời điểm thích hợp để quyết định đầu tư bởi quỹ đất hiện nay không còn nhiều và nếu nhanh tay sở hữu thì nhà đầu tư có cơ hội gia tăng lợi nhuận trong tương lai.  Đà Nẵng vẫn là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch

  Đến cuối năm 2019 thị trường bất động sản Đà Nẵng tiếp tục được kỳ vọng sẽ có chiều hướng đi lên. Việc đăng cai tổ chức nhiều sự kiện như vòng chung kết cuộc thi "hoa hậu thế giới việt nam 2019", Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu á thái bình dương, lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2019… chính là tiền đề thúc đẩy thị trường bất động sản tại khu vực phát triển mạnh mẽ.

  Trước vô vàn những tiềm năng to lớn đó, Đà Nẵng muốn đi đến phát triền trong tương lai cũng cần phải vượt qua nhiều những thách thức lớn. Tiếp nhận nhiều Tin tức Bất động sản Đà Nẵng - Youtube thì nơi đây cần tăng cường hoàn thiện mạng lưới hạ tầng giao thông nội đô, đồng bộ quy hoạch thành phố, đầu tư bất động sản gắn liền với môi trường tự nhiên… Ngoài ra các ban ngành, cơ quan chức năng phải theo dõi, giám sát, quản lý kịp thời thị trường và năng lực các chủ thể tham gia thị trường.
  Last edited by nokiaemars; 24-09-2019, 04:45 AM.
Working...
X